Home > Lịch khai giảng

Đăng ký học

Thông tin khóa học

Địa điểm: Xuân Thủy
Tên Lớp: TOEIC A (cam kết 450 - 550+)
Lịch học: T2 - T5 hoặc T4 - T7 hoặc T3 - T6
Ngày bắt đầu: 03/10/2017
Thời gian: (Buổi) 6:00 pm - 7:30 pm (T2 - T5) Buổi
Học phí: 4,000,000 VNĐ

Thông tin học viên

Phương thức thanh toán(*):

Hoàn thiện tiền mặt tại:

Boston 2B/68 Xuân Thủy, Cầu Giấy, Hà Nội - Điện thoại: +84.43.793.9422

Boston 5A Tòa nhà TM, KDT Văn Khê, Hà Đông,  Hà Nội - Điện thoại: +84 974995998

Nội dung điều khoản

1. Học viên cần tham gia tích cực, hăng hái, nhiệt tình trong lớp và làm bài tập đầy đủ trước khi đến lớp.

2. Đi học đầy đủ, đúng giờ. Học viên đến muộn 30 phút được tính là nghỉ học.

3. Không được tự do ăn uống trong lớp học. Giữ gìn vệ sinh chung của lớp và TT.

4. Không làm mất trật tự, hạn chế làm việc riêng trong giờ học. Học viên nào có vi phạm làm ảnh hưởng đến việc học tập của học viên khác thì giáo viên có quyền yêu cầu học viên không tham gia buổi học nữa. Nếu các lần tiếp theo vẫn có hành vi như vậy, Trung tâm (TT) có quyền yêu cầu học viên dừng học mà không cần hoàn trả lại học phí.

5. Tắt điện thoại hoặc để chế độ rung trong lớp. Có thể xin ra ngoài để nghe điện thoại.

6. Học viên nghỉ học quá 03 buổi mà không có lý do chính đáng (không phép), TT có quyền yêu cầu học viên dừng học mà không hoàn trả lại học phí.

7. Không hút thuốc trong phòng học, tuân thủ các quy định về an toàn cháy nổ cũng như tiết kiệm điện khi không cần thiết.

8. Trong trường hợp học viên tham gia < 1/3 khoá học mà muốn bảo lưu do có lý do chính đáng (phải đi công tác đột xuất, ốm, bệnh…) học viên phải làm đơn xin bảo lưu gửi tới TT và đơn bảo lưu phải được sự chấp nhận của Giám đốc/CEO TT. Thời hạn bảo lưu là 02 tháng kể từ ngày được chấp nhận bảo lưu. Lệ phí bảo lưu là 300.000 VNĐ.

9. Boston English không có chính sách hoàn lại học phí, chuyển nhượng khoá học trong mọi trường hợp.

Khi học viên đăng ký khoá học tức là học viên đã tìm hiểu, cân nhắc đầy đủ và đồng ý tuân thủ các quy định trên.

Tôi đã đọc kỹ nội quy học tập của Boston & sẽ chấp hành nghiêm chỉnh theo nội quy này trong suốt quá trình học tập tại Boston

For students


tiếng anh cho người mới bắt đầu | Học Phát Âm Tiếng Anh Chuẩn | Tiếng anh cho người mất gốc | khóa học tiếng anh giao tiếp cơ bản | Khóa học tiếng anh giao tiếp cho người mất gốc | Khóa học tiếng anh cho người bị mất gốc | Khóa học Luyện phát âm tiếng Anh

Boston là một trong các trung tâm Tiếng anh Tại Hà nội Uy tín nhất với các khóa học tiếng anh giao tiếp, khóa luyện thi Toeic chất lượng, cam kết hiệu quả cho học viện. Các trung tâm tiếng anh tại Hà Nội của Boston đã có hàng trăm khóa học, 97% học viên đều hài lòng và đạt kết quả xuất sắc.

<script> (function(i,s,o,g,r,a,m){i['GoogleAnalyticsObject']=r;i[r]=i[r]||function(){ (i[r].q=i[r].q||[]).push(arguments)},i[r].l=1*new Date();a=s.createElement(o), m=s.getElementsByTagName(o)[0];a.async=1;a.src=g;m.parentNode.insertBefore(a,m) })(window,document,'script','//www.google-analytics.com/analytics.js','ga'); ga('create', 'UA-58424054-1', 'auto'); ga('send', 'pageview'); </script>