Home > Tin tức

Tin tức

Bí kíp học tiếng Anh trong 6 tháng thuộc 1.000 cụm từ

Hầu hết những người xung quanh tôi đều có một thắc mắc giống nhau, rằng tôi đã học như thế nào để nói tiếng Anh lưu loát trong nửa năm đó.

Giao tiếp tiếng Anh thành thạo không khó

     Bạn có thể nắm rất chắc ngữ pháp tiếng Anh tuy nhiên lại gặp khó khăn trong việc giao tiếp, thậm chí là những câu nói đơn giản nhất. Hãy để chúng tôi chia sẻ với bạn những bí quyết đơn giản mà cực hiệu quả nhé!

7 Nguyên tắc học Tiếng Anh giao tiếp cơ bản

Mặc dù, những nguyên tắc này không mới nhưng nhiều người vẫn chưa được tiếp cận chúng. Boston English sẽ gửi đến bạn đọc bài viết tóm tắt một cách đơn giản và dễ hiểu nhất về “7 nguyên tắc học Tiếng Anh giao tiếp cơ bản” của tiến sĩ A.J.Hoge.

Tuyệt Chiêu Viết Bài Luận Tiếng Anh Hoàn Hảo

     Viết luận là một kỹ năng khá quan trọng trong tiếng Anh để bạn hoàn thiện kỹ năng tổng hợp của mình. Nhưng làm thế nào để viết được một bài tiểu luận thật lôi cuốn và hấp dẫn?        

Học Tiếng Anh: Khó Hay Dễ?

     Tiếng Anh- loại ngôn ngữ đã quá thông dụng.Nó đang dần  trở thành 1 xu thế mà bất cứ ai cũng đang phải tìm cách đi theo.         

10 Kỹ Năng Làm Bài Thi IELTS

Tôi đã rút ra được những lời khuyên này từ việc quan sát và lắng nghe học sinh chuẩn bị cho kỳ thi IELTS. Tôi nghĩ rằng nó rất quan trọng để giúp bạn cải thiện kỹ năng nghe nói riêng cũng như để hoàn thành tốt hơn bài thi…

Có tổng số 33 bài viết
Đăng ký tư vấn khóa học
Ms. Vân Anh
Ms Duyên
Teacher

Nadia Marth

Education Stellenbosch University: BDram Honours (cum laude), 2013 The Knowledge Workshop: 120 Hour TEFL Certificate, 2013Education Work Experience Online English Teacher …

Nguyễn Thị Thanh Huyền

Trình độ học vấn: Tốt nghiệp chuyên ngành Travel & Tourism tại Cental…

Jonas Danielson

Education University of New Caladonia   …
Share social networking

tiếng anh cho người mới bắt đầu | Học Phát Âm Tiếng Anh Chuẩn | Tiếng anh cho người mất gốc | khóa học tiếng anh giao tiếp cơ bản | Khóa học tiếng anh giao tiếp cho người mất gốc | Khóa học tiếng anh cho người bị mất gốc | Khóa học Luyện phát âm tiếng Anh

Boston là một trong các trung tâm Tiếng anh Tại Hà nội Uy tín nhất với các khóa học tiếng anh giao tiếp, khóa luyện thi Toeic chất lượng, cam kết hiệu quả cho học viện. Các trung tâm tiếng anh tại Hà Nội của Boston đã có hàng trăm khóa học, 97% học viên đều hài lòng và đạt kết quả xuất sắc.

<script> (function(i,s,o,g,r,a,m){i['GoogleAnalyticsObject']=r;i[r]=i[r]||function(){ (i[r].q=i[r].q||[]).push(arguments)},i[r].l=1*new Date();a=s.createElement(o), m=s.getElementsByTagName(o)[0];a.async=1;a.src=g;m.parentNode.insertBefore(a,m) })(window,document,'script','//www.google-analytics.com/analytics.js','ga'); ga('create', 'UA-58424054-1', 'auto'); ga('send', 'pageview'); </script>